BI LED CAO CẤP FOGWAY GEN5

BI LED CAO CẤP FOGWAY GEN5

Bi led cao cấp FOGWAY GEN 5 là một loại đèn pha được thiết kế để sử dụng trên ô tô và xe máy. Đèn được trang bị công nghệ LED cao cấp, cho phép cung cấp ánh sáng mạnh và rõ ràng trong mọi điều kiện thời tiết. Đặc biệt, đèn có thể điều chỉnh được góc chiếu, giúp người lái xe dễ dàng điều chỉnh để tạo ra ánh sáng phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Bên cạnh đó, FOGWAY GEN 5 còn được trang bị tản nhiệt hiệu quả, giúp tăng tuổi thọ của đèn và giảm thiểu tối đa sự ảnh hưởng của nhiệt độ đến hiệu suất ánh sáng.
  • 8.500.000đ
  • 565

 

Cấu hình ánh sáng của Bi led cao cấp FOGWAY GEN5

Bi led cao cấp FOGWAY GEN5 được trang bị cấu hình ánh sáng gồm có:

  • Ánh sáng cos: sử dụng 2 chip LED Philips Lumileds LUXEON ZES 1st Gen, mỗi chip có 6 bóng LED với tổng công suất 80W, cho ánh sáng cực mạnh và rực rỡ.
  • Ánh sáng pha: sử dụng chip LED Philips Lumileds LUXEON MZ, tổng công suất 30W, cho ánh sáng pha siêu sáng và tầm nhìn xa.

Cấu hình ánh sáng của Bi led cao cấp FOGWAY GEN5 cho phép tối ưu hóa khả năng chiếu sáng trong đêm, giúp tăng cường an toàn khi di chuyển trên đường.

Hệ thống tản nhiệt của Bi led cao cấp FOGWAY GEN5

Đèn độ FOGWAY GEN5 sử dụng một hệ thống tản nhiệt đặc biệt được thiết kế để tản nhiệt hiệu quả. Hệ thống tản nhiệt này bao gồm các khe thông gió và tản nhiệt đồng thau được đặt ở vị trí chiến lược để tản nhiệt nhanh chóng. Khi đèn hoạt động, không khí được thông qua các khe thông gió và lưu thông qua các tản nhiệt để giúp làm mát đèn và giữ nhiệt độ ổn định, giúp đèn hoạt động lâu hơn và đạt hiệu suất tốt hơn.

Đèn độ FOGWAY GEN5 trang bị Lens chống chói AR

Đèn độ FOGWAY GEN5 được trang bị lens chống chói AR. AR là viết tắt của Anti-Reflection, có nghĩa là chống phản chiếu ánh sáng. Lens AR được thiết kế để giảm thiểu ánh sáng phản chiếu và phản xạ, từ đó giảm thiểu hiện tượng chói mắt, cải thiện tầm nhìn và an toàn cho người lái xe trong điều kiện ánh sáng yếu hoặc môi trường thời tiết khó khăn.

Ánh sáng cos của Bi led cao cấp FOGWAY GEN5

Đèn độ Bi led cao cấp FOGWAY GEN5 sử dụng công nghệ ánh sáng cos, giúp tăng cường độ sáng và giảm thiểu ánh sáng chói, giúp lái xe an toàn hơn trong điều kiện ánh sáng yếu hoặc gặp ánh sáng đối diện. Ánh sáng cos được phân bố đều và mịn màng trên bề mặt đường, tạo ra một màn sáng rộng và sắc nét, giúp người lái xe có tầm nhìn rõ ràng và tốt hơn khi lái xe vào ban đêm hoặc trong điều kiện thời tiết xấu.

Ánh sáng pha của Bi led cao cấp FOGWAY GEN5

Đèn độ Bi led cao cấp FOGWAY GEN5 được trang bị hai chế độ ánh sáng pha và cos cho hiệu suất chiếu sáng tối ưu.

Ánh sáng pha (High Beam) của FOGWAY GEN5 cho phép chiếu sáng xa và rộng, giúp tăng khả năng quan sát trên đường cao tốc, đường trải nhựa và đường tỉnh lộ vào ban đêm hoặc trong điều kiện thời tiết xấu như mưa, sương mù.

Ánh sáng cos (Low Beam) của FOGWAY GEN5 được thiết kế để phục vụ cho việc di chuyển trong đô thị hoặc đường phố hẹp, chiếu sáng đều và mạnh mà không gây chói mắt cho các phương tiện đối diện.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Loại đèn Bi LED COS/ PHA CAO CẤP
Công nghệ LED
LED chips 9+1
Nhiệt màu 4800K - 5500K
Công suất 55 - 65W
Điện áp 9 - 16V
Chống nước IP65
Chịu nhiệt -40°C đến +100°C
Tuổi thọ > 30.000 giờ
Bảo hành 3 năm
Sản phẩm cùng loại
Zalo
Hotline