Thảm lót sàn KATA

Thương hiệu: KATA

Tình trạng: Còn hàng

1.990.000₫ 0₫
Kích thước
Màu sắc
ĐEN
KEM
GHI
ĐỎ
NÂU
DA BÒ
- +
Từ các dòng xe phổ thông thường thấy như Toyota Vios, Hyundai i10, Toyota Innova… cho đến các dòng hạng sang như Mercedes, Lexus, BMW, Audi đa phần sàn xe ô tô đều được bọc nỉ. Bởi vật liệu nỉ, ngoài chức năng phủ kín bề mặt sàn xe, bề mặt sàn nỉ còn đóng vai trò tiêu âm, loại bỏ tiếng ồn từ động cơ vọng vào trong khoang xe. Trên thực tế bên cạnh những ưu điểm trên thì lớp sàn nỉ có rất nhiều hạn chế khiến các chủ xe luôn phải lo lắng. Chất liệu nỉ...

Từ các dòng xe phổ thông thường thấy như Toyota Vios, Hyundai i10, Toyota Innova… cho đến các dòng hạng sang như Mercedes, Lexus, BMW, Audi đa phần sàn xe ô tô đều được bọc nỉ. Bởi vật liệu nỉ, ngoài chức năng phủ kín bề mặt sàn xe, bề mặt sàn nỉ còn đóng vai trò tiêu âm, loại bỏ tiếng ồn từ động cơ vọng vào trong khoang xe. Trên thực tế bên cạnh những ưu điểm trên thì lớp sàn nỉ có rất nhiều hạn chế khiến các chủ xe luôn phải lo lắng. Chất liệu nỉ này dễ bám bẩn, dễ ẩm mốc, lâu dần phát sinh mùi khó chịu, đây là nơi tích tụ vi khuẩn – nấm mốc và rất khó vệ sinh. Để vệ sinh sàn nỉ nếu muốn sạch hoàn toàn phải tìm đến các địa chỉ chuyên vệ sinh nội thất ô tô và mất khá nhiều thời gian cho công đoạn vệ sinh này. 

Thảm lót sàn ô tô được thiết kế che phủ toàn bộ phần sàn xe, ngăn chặn mọi tác nhân làm sàn xe bị bẩn như nước, bụi bẩn, ẩm mốc, đất cát, thức ăn… bám dính vào sàn xe. Đặc biệt, khi trời mưa, bùn đất cũng không có cơ hội để tiếp xúc với sàn nên sàn xe luôn sạch sẽ.
So với vệ sinh sàn xe thì vệ sinh thảm lót sàn sẽ dễ dàng, nhanh chóng hơn, tiết kiệm chi phí hơn. Ngoài tác dụng chống bẩn, chống thấm nước, dễ lau chùi, vệ sinh, một số loại thảm còn có khả năng hút và giữ các hạt bụi lơ lửng trong không khí, giảm thiểu các bệnh về đường hô hấp cho người sử dụng. Chủ xe có thể vệ sinh thảm định kỳ hay bất cứ lúc nào cần, một cách nhẹ nhàng và đơn giản. Điểm mấu chốt và quan trọng nhất chính là thảm lót sàn có tác dụng hỗ trợ bảo quản nội thất của chiếc xe luôn trong tình trạng tốt nhất.

🛑𝐓𝐇𝐀̉𝐌 𝐋𝐎́𝐓 𝐒𝐀̀𝐍 𝐊𝐀𝐓𝐀 𝟓 𝐂𝐇𝐎̂̃🛑

- Chất liệu PVC cao cấp, dễ vệ sinh.

- Thiết kế ôm khít sàn xe, chống trượt.

- Độ bền trên 10 năm, cách âm sàn tốt.

- Thiết kế tối giản, hiện đại, đặt may riêng cho từng dòng xe

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
hotline 0978712739