ĐỆM GIẢM CHẤN PHUỘT (CẶP)

Thương hiệu: TTC Urtethane

Tình trạng: Còn hàng

1.750.000₫
- +
Đệm giảm chấn TTC là công nghệ được áp dụng trong quá trình sản xuất đệm TTC Urtethane. Có 8 hoặc 9 lỗ hình bầu dục trên bề mặt của đệm Urethane có khả năng làm giảm tối đa các lực tác dụng lên lò xo giảm xóc. Với Công nghệ mới này, TTC mang đén cho bạn trải nghiệm lái xe mạnh mẽ, tuyệt vời. Đệm giảm chấn TTC sử dụng Urethane tinh khiết trong suốt, có khả năng nâng cao hiệu suất và độ bền cho đệm giảm chấn. Công dụng của TTC: Giảm xóc khi lái xe trên đường gập...

Đệm giảm chấn TTC là công nghệ được áp dụng trong quá trình sản xuất đệm TTC Urtethane. Có 8 hoặc 9 lỗ hình bầu dục trên bề mặt của đệm Urethane có khả năng làm giảm tối đa các lực tác dụng lên lò xo giảm xóc. Với Công nghệ mới này, TTC mang đén cho bạn trải nghiệm lái xe mạnh mẽ, tuyệt vời.

Đệm giảm chấn TTC sử dụng Urethane tinh khiết trong suốt, có khả năng nâng cao hiệu suất và độ bền cho đệm giảm chấn.

Công dụng của TTC:

Giảm xóc khi lái xe trên đường gập ghềnh. Khi đi trên các đoạn đường gập ghềnh xe sẽ bị rung lắc, chấn động mạnh hơn so với khi đi trên những tuyến đường bằng phẳng. Điều này khiến hệ thống giảm xóc của xe bị xuống cấp 1 cách nhanh chóng.

Khi xe được lắp bộ đệm giảm chấn TTC, bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt hoàn toàn với cảm giác lái xe mượt mà, êm ái vì các dư chấn đã được bộ đệm hấp thụ hoàn toàn.

Cự li hãm phanh sẽ lớn nếu lực phanh lớn hơn lực ma sát với mặt đường. Lúc đó thân xe nghiêng về phía trước và có 1 lực kéo nhẹ trở lại. Khi lắp bộ đệm TTC, nó sẽ giúp giảm cự li hãm phanh đên mức nhỏ nhất, giảm độ nghiêng của thân xe về phía trước, tránh hiện tượng thắng gấp, đảm bảo an toàn cho người lái.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
hotline 0978712739