BI LASER TITAN PLATINUM PLUS 9+3

Thương hiệu: GTR

Tình trạng: Còn hàng

16.900.000₫
- +
Để nối tiếp sự thành công vang dội của Bi Laser được đông đảo người tiêu dùng nghĩ đến và được ứng dụng rộng rãi trên các dòng xe đắt tiền. Điển hình như là được ứng dụng đầu tiên trên dòng xe BMW. Nay Titan đã thành công rực rỡ khi lần đầu tiên ra mắt dòng sản phẩm laser của mình nó có tên gọi là Bi Laser Titan Platinum với những tiến bộ vượt trội, ngay khi mới ra mắt đã được người tiêu dùng đón nhận một cách nồng hậu nhất và hơn thế nữa Titan đã...

Để nối tiếp sự thành công vang dội của Bi Laser được đông đảo người tiêu dùng nghĩ đến và được ứng dụng rộng rãi trên các dòng xe đắt tiền. Điển hình như là được ứng dụng đầu tiên trên dòng xe BMW.

Nay Titan đã thành công rực rỡ khi lần đầu tiên ra mắt dòng sản phẩm laser của mình nó có tên gọi là Bi Laser Titan Platinum với những tiến bộ vượt trội, ngay khi mới ra mắt đã được người tiêu dùng đón nhận một cách nồng hậu nhất và hơn thế nữa Titan đã cho ra bản nâng cấp của Bi Laser Titan Platinum đó là Bi Laser Titan Platinum Plus 9+3 một cách tuyệt vời nhất dành cho người tiêu dùng.

Tuy Titan Platinum Plus có thiết kế giống với phiên bản trước đó nhưng ta vẫn thấy được một sự nổi trội hơn phải kể đến đó chính là thay đổi nước sơn màu Pacific Blue,  nó mang đến một cách thời thượng và trang nhã nhất.

          Cos: 80 W / Pha: 90 W

           Độ rọi: 20.000 Lx

         Ánh sáng: 5500K

         Tuổi thọ: 30.000 Giờ

         Bảo hành: 3 Năm

 

QUY TRÌNH NÂNG CẤP ÁNH SÁNG CHUYÊN NGHIỆP TẠI K.CAR Auto:

https://kcarauto.vn/chit-tit-hoa-ra-nang-cap-anh-sang-la-nhu-vay-sao

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
hotline 0978712739