PHỦ GẦM CHỐNG RỈ SÉT

PHỦ GẦM CHỐNG RỈ SÉT
Ngày đăng: 11/07/2023 08:21 AM

  Phủ Gầm Ô Tô Là Gì ?

  Phủ gầm ô tô là xịt phủ một lớp sơn hóa chất chuyên dụng lên toàn bộ bề mặt của gầm xe. Dung dịch sơn thường là hỗn hợp dung môi dạng sệt, có chiết xuất từ thành phần gốc nhựa tổng hợp hoặc chất liệu cao su non. Lớp phủ đặc biệt này giúp bảo vệ gầm xe ô tô khỏi tác động của yếu tố gây hại từ môi trường cũng như điều kiện di chuyển, hỗ trợ giảm âm gầm và tăng tính thẩm mỹ. Đồng thời cũng giúp chủ xe dễ dàng hơn khi vệ sinh khu vực này.

   

  Phủ gầm ô tô

  Phủ gầm ô tô Quận 2 - Thủ Đức

  Phủ gầm ô tô

  Phủ Gầm Ô Tô Onzca

  Phủ gầm ô tô

  Phủ gầm ô tô

   

  Hầu như mọi người trong cũng biết sơn phủ gầm gốc nhựa cao su non đã có trên thị trường dành cho ô tô như Onzca, Wurth, Forch, 3M, …. nhưng ít ai chú ý sơn phủ gầm gốc nước. Trong các thương hiệu mà Thiện Nhân đang bán thì sơn phủ gầm gốc nước P993 của hãng Onzca do Đức sản xuất đang được ưa chuộng do đặc tính dày và thân thiện với môi tường. Để hiểu rõ kỹ hơn về sản phẩm này, các bạn có thể tham khảo thêm thông tin sơn phủ gầm ô tô gốc nước P993 tại đây

   

  Phủ gầm ô tô

  phủ gầm ô tô là gì ?

   

  Những Lợi Ích Của Việc Phủ Gầm Ô Tô Mang Lại

  Việc sơn phủ gầm ô tô đem lại khá nhiều lợi ích cho phương tiện. Một trong số đó là khả năng chống gỉ sét, hao mòn phần gầm và bảo vệ lớp sơn chuẩn ban đầu. Gầm xe là vị trí thấp, tiếp xúc gần với các yếu tố bên ngoài như chướng ngại vật trên đường, nước mưa, cát, bùn,... Đồng thời, đây cũng là vị trí khá khó để bảo dưỡng và làm sạch. Vì thế, khi hoạt động trong thời gian dài ở các cung đường gồ ghề, mưa gió nhiều sẽ nhanh chóng gỉ sét. Thậm chí khi gió lùa vào sẽ tạo tiếng động lớn, gây ù tai, khó chịu. 

  Lúc này, việc sơn phủ là một biện pháp hiệu quả, hợp lý. Lớp sơn chuyên dụng sẽ tạo ra lá chắn, hạn chế sự tiếp xúc của phần gầm xe với nước, bùn, sỏi đá,… Từ đó sẽ hạn chế tối đa tình trạng gỉ sét, hao mòn và cách âm tiếng ồn. 

   

  Phủ gầm ô tô

  Lợi Ích Của Phủ Gầm Ô Tô

   

  Khi Nào Nên Phủ Gầm Ô Tô

   

  Ô Tô Mới Mua

  Rất nhiều người vừa mua xe phân vân có nên sơn gầm xe ô tô mới không. Bởi xe ô tô mới mua đã có sẵn lớp sơn gầm rất mới, chưa bị hư hao gì, nếu sơn phủ thêm liệu có lãng phí? Theo các chuyên gia, phủ gầm xe hơi hiệu quả nhất là khi xe mới mua. Bởi lúc này phần gầm vẫn còn “zin” chưa bị hao mòn, hư hại, gỉ sét.Với ô tô mới, gầm xe chưa bị nhiễm các tạp chất gây ăn mòn, gỉ sét… Do đó quy trình vệ sinh và sơn gầm xe ô tô đơn giản hơn rất nhiều. Không cần qua các bước tẩy gỉ sét phức tạp. Đặc biệt, khi phủ gầm ô tô mới, khả năng liên kết giữa các lớp phủ với lớp sơn “zin” cũng tốt hơn, bền hơn.

   

  Ô tô cũ có dấu hiệu rỉ sét

  Với ô tô qua nhiều năm sử dụng, dù gầm đã bị gỉ sét hay chưa thì cũng nên xịt phủ bảo vệ. Bởi nếu gầm xe có dấu hiệu gỉ sét thì chứng tỏ lớp sơn “zin” đã xuống cấp, bị tấn công. Nếu không tẩy gỉ và tăng cường sơn bảo vệ gầm, để lâu ngày vết gỉ sẽ càng lan rộng, ảnh hưởng đến các chi tiết xung quanh, nghiêm trọng hơn là toàn bộ kết cấu khung gầm xe.

   

  Phủ gầm ô tô

  Phủ gầm ô tô

  Qui Trình 12 Bước Phủ Gầm Tại Kcar Auto

  Bước 1:  Lái xe vào cầu xe và nâng xe
  Bước 2:  Đánh giá tình trạng gầm xe
  Bước 3:  Vệ sinh sạch sẽ gầm xe
  Bước 4:  Xịt gió khô bề mặt gầm xe
  Bước 5:  Tháo các chi tiết không phủ
  Bước 6:  Kiểm tra đánh giá chi tiết tình trạng gầm xe
  Bước 7:  Vệ sinh lại các chi tiết bề mặt cần phủ gầm
  Bước 8:  Che phủ những khu vực không phủ
  Bước 9:  Tiến hành phủ gầm cho xe khách hàng
  Bước 10: Kiểm tra lại 
  Bước 11: Tháo băng keo vệ sinh lại xe
  Bước 12: Giao xe cho khách hàng

   

  Phủ gầm ô tô

   

  Khi Nào Nên Xịt Phủ Gầm Xe Ô Tô?

  Xịt phủ gầm ô tô sẽ phát huy tác dụng tốt nhất khi bộ khung gầm còn mới, chưa bị môi trường tác động nhiều dẫn đến rỉ sét. Thêm nữa, những chiếc xe mới sẽ giúp lớp sơn phủ dễ bám vào bề mặt xe hơn, dẫn đến độ bền cao hơn.

  Đối với những chiếc xe cũ, khi sử dụng được khoảng 1-2 năm, xe có hiện tượng rỉ sét, bám bụi hay phát ra nhiều tiếng ồn, đây chính là lúc chủ xe nên chú ý hơn đến chiếc xe của mình và bọc cho nó một lớp vỏ bảo vệ.

  Phủ gầm ô tô

  Quyền Lợi Của Khách Hàng Khi Phủ Gầm Tại Kcar Auto

  Sử dụng sản phẩm chính hãng gốc nước có xuất xứ từ Mỹ

  Phủ gầm theo chính yêu cầu của khách hàng

  Hỗ trợ kiểm tra gầm 

  Miễn phí hoàn toàn rửa xe chi tiết tại Kcar Auto

  Tư vấn miễn phí các vấn đề liên quan về xe của khách hàng

  Zalo
  Hotline